GIÀN GIÁO RINGLOCK – CHỐNG SÀN TẢI TRỌNG LỚN AN TOÀN

Công tác chống sàn trong thi công nhà cao tầng là vô cùng quan trọng và cần độ an toàn cao. Vì vậy, các kỹ sư cần phải thiết kế giải pháp chống sàn hợp lý, tiết kiệm và đảm bảo an toàn cho công trình và nhân công.

gian giao ringlock

Hiện nay, hai loại giàn giáo nêm và giàn giáo ringlock là giải pháp thích hợp cho việc chống đỡ thi công sàn trong các công trình cao tầng, diện tích sàn lớn và chịu lực tốt. Trong đó giàn giáo ringlock đã dần dần được sử dụng và cho thấy được hiệu quả ưu việt hơn hẳn các loại giáo chống truyền thống.

Giàn giáo ringlock được cấu tạo bởi thanh chống đứng D49 và các thanh giằng ngang D42 được kết nối với nhau bởi vòng ringlock; ngoài ra còn có hệ chống đà giữa và chống đà biên ưu việt. Các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo ringlock khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc trong chống đỡ betong sàn.

chong da bien ringlock

Ngoài ưu điểm chống sàn tải trọng lớn hiệu quả, giàn giáo ringlock còn có những ưu điểm tăng hiệu quả trong thi công và giảm chi phí đầu tư.

  • An toàn hơn thi công đà giữa và đà biên
  • Giảm chi phí mua cây chống tăng
  • Phạm vi điều chỉnh dài hơn.
  • Đẩy nhanh tiến độ thi công
  • Không gian thi công thoáng sàn, thẩm mỹ, chắc chắn, chuyên nghiệp.

he gian giao ringlock chong san

Sản phẩm giàn giáo ringlock (giàn giáo đĩa) do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất bằng công nghệ hàn MIG đảm bảo mối liên kết chắc chắn giữa các chi tiết trên giàn giáo. Tất cả các sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đều được kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng, đảm bảo an toàn lao động và đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của các đơn vị thầu trong và ngoài nước

Mua giàn giáo ringlock hãy đến với chúng tôi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi – An toàn cho mọi công trình!!

– Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi) –

– Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn –

– Website: http://www.giaoxaydung.com –

– Email: dangiaovinhloi@gmail.com –

– Hotline: 0903 77 5555 –

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *