CUNG CẤP GIÀN GIÁO XÂY DỰNG GIÁ RẺ HƠN 20%

  1. Giàn giáo xây dựng là gì?

Giàn giáo xây dựng hay còn gọi là giàn giáo khung, giàn giáo chữ H, giàn giáo bao che, giàn giáo thi công… Chủng loại giàn giáo này thường được các nhà thầu sử dụng trong các công tác như: bao che, chống sàn, thi công trên cao.

  1. gian giao xay dung2. Đặc điểm kỹ thuật của giàn giáo xây dựng thông dụng trên thị trường như sau:
  • Kích thước: 1700mm (có đầu nối/không đầu nối), 1530mm (có đầu nối/ không đầu nối), 1200mm (không đầu nối), 900mm (không đầu nối)
  • Giằng chéo chống gãy: 1710mm, 1960mm.
  • Chủng loại: sơn dầu (xanh/xàng/cam/lục..), ống kẽm (mạ kẽm Z9 – Z12), nhúng kẽm nóng
  • Phụ kiện: cầu thang giàn giáo, cầu thang chiếu nghỉ, mâm giàn giáo ( sàn thao tác), kích tăng U (loại đặc phi 32 và rỗng phi 34), kích tăng bằng ( loại đặc phi 32 và rỗng phi 34).

gian giao xay dung ong ma kem

  1. 3. Năng lực sản xuất giàn giáo Vĩnh Lợi

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo xây dựng trên toàn quốc. Đặc biệt là giàn giáo tại khu vực Quy Nhơn, Khánh Hòa, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Hồ Chí Minh và miền Tây Nam Bộ. Giàn giáo xây dựng của Vĩnh Lợi phát triển mạnh mẽ tại các khu vực trên và được các nhà thầu lớn tin dùng.

Với năng lực sản xuất lên đến 10 tấn/ngày, lượng giàn giáo xây dựng do Vĩnh Lợi sản xuất cam kết đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu của các đơn vị thi công. Giàn giáo xây dựng Vĩnh Lợi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, đội ngũ kiểm tra chặt chẽ từ nguồn thép và vật tư phụ đầu vào đến quá trình sản xuất và chất lượng thành phẩm đầu ra. Và có đội ngũ thợ hàn, thợ phụ chuyên nghiệp giúp cho giàn giáo Vĩnh Lợi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn xây dựng tại công trình.

san xuat gian giao xay dung

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế và nghiệp vụ chuyên nghiệp, hợp đồng chặt chẽ; phương án thanh toán chuyên nghiệp, vì vậy giàn giáo xây dựng Vĩnh Lợi là một trong những đơn vị cung cấp giàn hàng đầu tại Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

  1. 4. Mọi yêu cầu báo giá tư vấn giải pháp giàn giáo xây dựng, giàn giáo nêm  xin vui lòng liên hệ:

– Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

– Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

– Website: http://www.dangiaovinhloi.com

– Email: dangiaovinhloi@gmail.com

– Hotline: 0903 77 5555

 

Một trả lời tới to “CUNG CẤP GIÀN GIÁO XÂY DỰNG GIÁ RẺ HƠN 20%”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *