TẦM QUAN TRỌNG CỦA TẢI TRỌNG GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Trong xây dựng công trình thì công tác chống betong sàn là giai đoạn quan trọng nhất: lên giải pháp chống sàn, tính tải trọng của giàn giáo chống sàn, an toàn trong thi công. Trong đó, việc tính tải trọng của giàn giáo xây dựng khi chống sàn là vô cùng quan trọng; kỹ sư công trình cần phải tính toán các thông số để xác định được tải trọng để tiến hành lắp đặt.

giàn giáo xây dựng
Giàn Giáo Xây dựng chịu tải trọng lớn trong công tác chống sàn

PHÂN LOẠI TẢI TRỌNG GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Trọng tải nhẹ: Áp dụng cho loại giàn giáo xây dựng có tải trọng từ 125kg/m2 trở xuống; sử dụng cho người và dụng cụ lao động. Tải trọng nhẹ thường sử dụng để thi công bảng hiệu cho các công trình.

Tải trọng trung bình: Được áp dụng với những tải trọng công tác từ 250kg/m2 ; được sử dụng để người đứng và phun vữa trát tường. Được sử dụng trong khâu hoàn thiện công trình.

Tải trọng nặng: Áp dụng đối với loại mang trọng tải khoảng 375 kg/m2 dùng để xây gạch, đá, cùng những vật liệu nặng để trên sàn công tác. Thông thường chúng được sử dụng trong giai đoạn đầu khi thi công. Sử dụng để đỡ cốp pha sàn cho kết cấu dầm trong việc xây dựng nhà cao tầng. Việc tính toán sai sót tải trọng giàn giáo xây dựng ở loại tải trọng  sẽ dẫn tới sự cố nghiêm trọng trong công tác chống đỡ

TẢI TRỌNG PHÂN BỐ CỦA GIÀN GIÁO XÂY DỰNG VĨNH LỢI

Giàn giáo xây dựng Vĩnh Lợi được sản xuất trên dây chuyền khép kính, thợ hàn giàu kinh nghiệm cùng mối hàn CO2 chắc chắc. Khâu kiểm tra chặc chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, Vĩnh Lợi đảm bảo 100% giàn giáo xây dựng đến tay khách hàng đều đạt tải trọng yêu cầu. Dàn Giáo Vĩnh Lợi và trung Tâm Kỹ Thuật Đo Lường Chất Lượng 3 – QUATEST 3 kiểm định tải trọng cho phép các điểm trên giàn giáo khung thường kỳ (3 tháng một lần). Và đưa ra tải trọng cho phép như bảng dưới.

Giàn giáo xây dựng Vĩnh Lợi được kiểm định tải trọng thực tế lên đến 10.000 kg (Lắp hai tầng giàn giáo 04 khung, đặt tải trọng lên bốn đầu nối và duy trì trong 45 phút)

———————————

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn giải pháp giàn giáo xây dựng  xin vui lòng liên hệ:

– Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

– Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

– Website: http://www.dangiaovinhloi.com

– Email: dangiaovinhloi@gmail.com

– Hotline: 0903 77 5555

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *