GIÀN GIÁO RINGLOCK

GIÀN GIÁO RINGLOCK LÀ GÌ?

Giàn giáo ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa hệ giàn giáo mới tại Việt Nam, giàn giáo có cấu tạo giống hệ giàn giáo nêm chỉ khác ở vị trí liên kết trên hệ giàn giáo. Đây là loại giàn giáo đã xuất hiện sớm tại Đức và Mỹ, hiện nay, tại thị trường Việt Nam các công trình xây dựng đã và đang sử dụng loại giàn giáo này khá rộng rãi.

 

Hệ giàn giáo giáo ringlock tăng tính ổn định của hệ giàn giáo sử dụng trong công tác thi công chống sàn betong, bao che hoàn thiện công trình, lắp dựng thi công thao tác.

ƯU ĐIỂM CỦA GIÀN GIÁO RINLOCK.

Giàn giáo ringlock Vĩnh Lợi

– Sản phẩm được cải tiến từ hệ giàn giáo nêm, chống đứng giàn giáo đĩa vơi khả năng chịu tải lớn hơn so với hệ giáo chống nêm nhờ phần liên kết giằng ôm sát cây chống đứng.

– Thanh chống đứng dàn giáo có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn giàn giáo thông thường do các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo chống sàn ringlock khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc, đây được xem là sản phẩm trong tương lai sẽ thay thế các loại giàn giáo truyền thống.

– Thanh chống đà với cấu tạo khá đơn giản và lắp dựng dễ dàng, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể, không gian thi công dầm khá thông thoáng.

CẤU TẠO GIÀN GIÁO RINGLOCK.

Hệ giàn giáo Ringlock với các thành phấn cấu thành:

cấu tạo giàn giáo ringlock

– Thành phần cây chống ringlock với các kích thước 2,5m 2,0m 1,5m và 1m. Trên cây chống có các hoa thị (bánh mâm) để tạo sự kết nối. Hoa thị có độ dày tiêu chuẩn là 8mm, còn độ dày cây chống là 2mm hoặc 2,3mm.

– Thành phần thanh giằng ringlock. Có độ dài 1,45m, 1,15m, 0,95m, 0,45m. Có độ dày là 2mm và trên thanh giằng có bát nêm để kết nối với bánh mâm dày 10mm.

– Ngoài ra hệ giàn giáo Ring Lock còn có thêm chống đà giữa 1,2m và chống consol 1,2m.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÀN GIÁO RINGLOCK.

 

 

 

 

– Cây chống ringlock D49: 2,5m 2,0m 1,5m 1,0m.
+ Độ dày: 2,0mm 2,3mm
+ Hoa thị: dày 8,0mm – 100% nhập khẩu

– Thanh giằng ringlock D49: 1,45m, 1,15m, 0,95m, 0,45m.
+ Độ dày: 2,0mm
+ Bát nêm: dày 10,0mm – 100% nhập khẩu

– Chống đà giữa ringlock D49: 1,2m

– Chống consol ringlock D49: 1,2m

 

 

 

 

SƠ ĐỒ MẶT CẮT GIÀN GIÁO RINGLOCK.

mặt cắt giàn giáo ringlock
Mặt cắt ngang và mặt cát đứng giàn giáo ringlock
bố trí dần sàn giàn giáo ring lock
Mặt cắt bố trí dần sàn hệ giàn giáo ringlock

MUA GIÀN GIÁO RINGLOCK CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

mua gian giao ringlock

Hiện tại Nhà máy sản xuất Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang tiên phong sản xuất và phân phối hệ giàn giáo ringlock. Sản phẩm ringlock được sản xuất đúng tiêu chuẩn kích cỡ và thử tải trọng chịu lực của Trung tâm đo lường chất lượng 3. Sản phẩm giàn giáo ringlock (giàn giáo đĩa) được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với chi phí hợp lý để cho ra thành phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thị trường xây dựng với giá cả cạnh tranh.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT GIÀN GIÁO CỦA DÀN GIÁO VĨNH LỢI.

 

sản xuất giàn giáo ringlock

Do hệ giàn giáo ringlock có phần mới mẻ do chỉ có một số nhà thầu đang sử dụng: Thuận Việt, Ecoba, Nam Long, Hòa Bình… Do đó Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẽ hỗ trợ biện pháp thi công, tính toán số lượng theo mặt bằng công trình, hướng dẫn lắp đặt…cho các nhà thầu có nhu cầu tìm hiểu và chuyển đổi giải pháp thi công.

Nhà máy sản xuất Vĩnh Lợi với năng lực sản xuất lên đến 20 tấn thép/ngày; với đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm và quy quy trình sản xuất hiện đại. Sản phẩm giàn giáo ringlock (giàn giáo đĩa) do Vĩnh Lợi sản xuất bằng công nghệ hàn MIG đảm bảo mối liên kết chắc chắn giữa các chi tiết trên giàn giáo. Tất cả các sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đều được kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng, đảm bảo an toàn lao động và đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của các đơn vị thầu trong và ngoài nước

Mua giàn giáo ringlock hãy đến với chúng tôi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi – An toàn cho mọi công trình!!

– Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi) –

– Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn –

– Website: http://www.giaoxaydung.com

– Email: dangiaovinhloi@gmail.com –

– Hotline: 0903 77 5555

>> XEM THÊM: GIÀN GIÁO XÂY DỰNG <<

>> XEM THÊM: GIÀN GIÁO NÊM <<